CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Trong quá trình sử dụng dịch vụ dịch vụ của Website STCREAL.COMcác thông tin về các dự án Bất động sản trên website được chúng tôi thu thập và cung cấp các thông tin cơ bản của các dự án, nhằm mục đích hỗ trợ thông tin cho khách hàng tham khảo, để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất.

Các thông tin của quý khách hàng đăng ký để lại cho STCREAL.COM liên hệ hỗ trợ sẽ được chúng tôi sử dụng đúng mục đích, không gây phiền hà cho quý khách hàng. Nhưng chúng tôi chịu trách nhiệm về thông tin của quý khách hàng vì có thể quý khách còn để lại trên nhiều website khác hoặc các mối quan hệ khác.

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

STCREAL.COM cung cấp thông tin về các dự án bất động sản được thực hiện cho bên thứ ba được dựa trên thông tin thu được từ các nguồn tin đáng tin cậy nhưng không đảm bảo là chính xác do dữ liệu và thông tin có thể cập nhập mới hàng ngày.

STCREAL.COM không có trách nhiệm pháp lý nào về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng của tất cả hoặc bất kỳ một phần của website này.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc sai giá dẫn đến yêu cầu bồi thường hoặc khiếu nại khi xem thông tin tại STCREAL.COM

TIN TỨC NỔI BẬT

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline/zalo 24/7: 0783898979  hoặc điền thông tin theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất !

STCREAL 

 

  • Phân phối các sản phẩm bất động sản trực tiếp từ chủ đầu tư
  • Tư vấn hỗ trợ tất cả thông tin các dự án
  • Tư vấn pháp lý, tài chính
  • Hỗ trợ ký gửi, ra hàng cho kh đầu tư.
  • Đội ngũ tư vấn thân thiện nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng
0/5 (0 Reviews)